MacDroid 1.1 – Phần mềm copy file Android cho macOS

MacDroid 1.1 – Phần mềm copy file Android cho macOS

Ứng dụng MacDroid là một giải pháp rất hữu ích cho những người sử dụng Mac hoặc MacBook, đồng thời thích thiết bị Android hơn iPhone. Android và macOS thực sự không thể hoạt động cùng nhau, do đó cần có một giao diện quan trọng không chỉ kết nối hai hệ thống mà còn cho phép truyền tệp an toàn và trơn tru giữa chúng.
Với MacDroid, bạn có được sự thuận tiện khi kết nối Mac và điện thoại hoặc máy tính bảng Android và truy cập nội dung của thiết bị di động trong Finder. Bạn sẽ có thể chuyển ảnh, nhạc, video cũng như toàn bộ thư mục. Bạn sẽ chỉ cần cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính, MacDroid sẽ lo mọi thứ khác.
Chuyển ảnh của bạn
Bạn có thể truy cập ảnh Android của mình trong ứng dụng Finder và dễ dàng kéo chúng bằng con trỏ chuột vào bất kỳ thư mục nào trên máy Mac.
Chuyển nhạc sang điện thoại của bạn
Bạn có thể thêm các bản nhạc yêu thích của mình vào Android từ máy Mac hoặc ngược lại và thưởng thức âm nhạc khi đang di chuyển.
Xem video khi ngoại tuyến
Có một số tập phim mới tuyệt vời mà bạn muốn xem, nhưng không có kế hoạch mang máy tính theo bạn? Không thành vấn đề! Bạn có thể chuyển chúng sang Android và xem trên máy bay, trên tàu hoặc trong khi đi xe Uber.
Chỉnh sửa tệp Android trực tiếp từ Mac
Khi bạn không thực sự cảm thấy muốn di chuyển các tệp xung quanh, bạn có thể chỉnh sửa các tệp Android của mình bằng ứng dụng Mac yêu thích mà không thực sự lưu chúng vào máy tính của bạn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.0:
phát hành lần đầu
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *