Macsome Spotify Downloader 1.0.0 – Chuyển đổi âm nhạc Spotify tất cả & tải xuống âm thanh

Macsome Spotify Downloader 1.0.0 – Chuyển đổi âm nhạc Spotify tất cả & tải xuống âm thanh

Spotify Downloader cho Mac là một công cụ chuyển đổi âm nhạc Spotify chuyên nghiệp, Spotify Audio Downloader và Spotify Recorder, có thể chuyển đổi tất cả các bài hát và danh sách nhạc Spotify thành MP3, AAC, FLAC và WAV và mở khóa Spotify, để bạn có thể phát các bài hát đã chuyển đổi trên Sony PSP, Sony Walkman, iRiver, máy nghe nhạc MP3 nói chung, v.v.

Nó cũng giúp người dùng giải mã các giới hạn từ các bản âm thanh Spotify và chuyển đổi chúng sang định dạng âm thanh MP3, AAC, FLAC và WAV, sau đó người dùng có thể phát các tệp đã tải xuống trên các loại trình phát âm thanh theo ý muốn.

Chuyển đổi Spotify Podcast

Spotify cung cấp hàng ngàn podcast với nhiều thể loại khác nhau như Phong cách sống, Tin tức, Hài kịch, Thể thao & Giải trí, v.v. Người dùng có thể duyệt và tìm thấy một yêu thích.

Người dùng có thể dễ dàng lưu các podcast ngoại tuyến để khi bạn không có kết nối internet, bạn vẫn có thể phát các podcast. Spotify Downloader cho Mac không thể giúp người dùng Spotify Free và Spotify Premium tải xuống podcast và cũng hỗ trợ chuyển đổi podcast sang định dạng MP3, AAC, FLAC và WAV để đồng bộ podcast với iPad và các thiết bị khác với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng đầu ra cao.

Giữ các thẻ ID3 để tổ chức thư viện nhạc

Với thẻ ID3, người dùng có thể tìm thấy thông tin như tiêu đề, nghệ sĩ, album, số bản nhạc và các thông tin khác về tệp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi chuyển đổi với Spotify Audio Converter, người dùng có thể giữ các thẻ ID3 như thông tin chính. Do đó, người dùng sẽ không gặp rắc rối với số lượng lớn tệp nhạc, vì trong khi chuyển đổi các bản âm thanh Spotify, người dùng sẽ nhận được hầu hết tất cả các thẻ ID3 bao gồm tiêu đề, tác phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ, số lượng bản nhạc để tổ chức thư viện nhạc của bạn.

Hỗ trợ chuyển đổi sang MP3, AAC, WAV và FLAC

Spotify Music Downloader hỗ trợ chuyển đổi các bài hát và danh sách nhạc Spotify thành định dạng MP3, AAC, FLAC và WAV thông thường để người dùng có thể phát các bài hát Spotify với trình phát nhạc của bạn một cách tự do hơn.

Sản lượng chất lượng không giảm.

Để giữ chất lượng âm thanh cơ bản, Spotify Downloader hỗ trợ chuyển đổi tập tin âm thanh và danh sách phát Spotify thành các định dạng đơn giản như MP3, AAC, FLAC và WAV với chất lượng gốc 100% được bảo tồn.

Tốc độ chuyển đổi siêu nhanh

Tốc độ ghi rất nhanh. Và tập tin đầu ra sẽ được mã hóa trong khi ghi. Vì vậy, quá trình chuyển đổi là thực sự nhanh chóng.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 1.0.0:

phát hành lần đầu

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.