Morph Age 5.0.2 – Chỉnh khuôn mặt biến hình và cong vênh hình ảnh trên OS X

Morph Age 5.0.2 – Chỉnh khuôn mặt biến hình và cong vênh hình ảnh trên OS X

Morph Age (là Morph Age Express) là một ứng dụng cho khuôn mặt biến hình và cong vênh hình ảnh trên OS X.

Morph Age hoạt động bằng cách cho phép bạn xác định các đường cong trên một hoặc nhiều hình ảnh và các thay đổi dựa trên các đường cong đó được phản ánh trong hình ảnh kết quả thông qua hiệu ứng biến dạng và biến dạng tương ứng.

Chắc chắn là Mac

Morph Age là phần mềm Mac 100% ngay từ đầu. Bạn có thể nhập các định dạng hình ảnh khác nhau từ hầu hết mọi nguồn, bao gồm cả truy cập trực tiếp vào phương tiện iPhoto của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy ảnh iSight của mình trực tiếp từ trong Morph Age để nhập ảnh. Hoạt hình được hiển thị ở định dạng QuickTime, cho phép bố cục thêm trong Final Cut Pro, iMovie hoặc thậm chí xuất nó sang thiết bị iOS của bạn!

Kiểm soát hoạt hình biến hình

Morph Age có thể làm động các đường cong cong một cách độc lập, để các phần khác nhau của hình ảnh di chuyển vào các thời điểm khác nhau (mắt, sau đó là tai, sau đó là miệng). Ngoài ra, hiệu ứng hoạt hình có sẵn, chẳng hạn như chuyển động mùa xuân. Morph Age hiển thị kết quả theo thời gian thực, do đó bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo nguyên mẫu cho phép chuyển đổi.

Biến đổi phi tuyến tính

Trong Morph Age, không chỉ các hình dạng và đường cong có thể được làm động theo ý muốn theo cách được kiểm soát hoàn toàn mà còn được pha trộn. Trộn cho phép bạn kiểm soát số lượng hoặc phần trăm của hình ảnh đầu tiên mà bạn muốn kết hợp với hình ảnh thứ hai.

Độ chính xác pixel phụ

Morph Age có hỗ trợ đầy đủ cho khả năng phóng to và cuộn. Thông qua độ chính xác của pixel và thu phóng Morph Age cung cấp cho bạn vị trí đường cong chính xác. Điều này cho phép tinh chỉnh các đường cong xác định sự biến đổi, do đó tránh được hiệu ứng ma ghost, điển hình của các ứng dụng biến hình. Tinh chỉnh các đường cong được nhìn thấy trong thời gian thực trong bảng xem trước tương tác.

Thu phóng

Thu phóng cho phép vị trí đường cong chính xác. Điều này là cần thiết vì Morph Age cung cấp độ chính xác pixel phụ. Kết xuất xem trước thời gian thực cũng có thể được phóng to và có thể phục vụ để hỗ trợ vị trí đường cong chính xác.

Tô màu

Morph Age có các tùy chọn tô màu cho phép tạo hiệu ứng dọc giống Hulk. Điều này hoạt động bằng cách cho phép người dùng xác định, một cách độc lập cho từng đường cong, một màu sắc sẽ xóa máu trên các phần hình ảnh bên dưới. Chảy máu màu này là hoạt hình nhất quán với các biến dạng.

Lớp

Các lớp trong Morph Age là một cách để làm nổi bật những thay đổi trong một phần của hình ảnh so với các phần khác. Điều này cho phép bạn biến đổi các phần cụ thể của hình ảnh trên nền, mang lại sự chuyển tiếp và biến đổi hình ảnh chân thực hơn.

Kết xuất thời gian thực

Morph Age sử dụng các kỹ thuật kết xuất GPU tiên tiến, cho phép xem trước thời gian thực ngay cả đối với các hình ảnh lớn. Nhấp vào Chơi và bạn thấy hình thái / cong vênh trong thời gian thực, bất kể kích thước hình ảnh. Bạn thậm chí có thể di chuyển các đường cong xác định chuyển đổi trong khi hoạt hình đang phát. Điều này giúp thuận tiện cho việc đặt các đường cong lặp đi lặp lại vì không có độ trễ trong chu trình kết xuất, làm cho Morph Age rất phù hợp với nguyên mẫu dễ dàng và nhanh chóng tạo ra hiệu ứng bạn muốn.

Morph Age có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 5.0.2:

Morph Age 5.0.2 giới thiệu giao diện người dùng được hiện đại hóa với sự hỗ trợ cho màn hình Dark Mode và Retina.
Thanh công cụ và dòng thời gian đã được thiết kế lại với phong cách hiện đại.
Điều khiển giao diện người dùng và xem trước nội dung hiện được tối ưu hóa cho màn hình Retina.
Hỗ trợ cho Chế độ tối (yêu cầu macOS 10.14 trở lên).
Đã thêm cài đặt người dùng trong Morph Age Preferences để cho phép bắt buộc chủ đề sáng hoặc tối.
Cải thiện phục hồi tài liệu khi ra mắt.
Đã sửa lỗi trong giao diện người dùng dòng thời gian.
Ứng dụng hiện đã được công chứng để hỗ trợ tốt hơn trên macOS Catalina.
Yêu cầu macOS 10.11 trở lên.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.