OCRKit 20.1.6 – Chuyển đổi PDF hoặc hình ảnh đồ họa thành PDF có thể chỉnh sửa

OCRKit 20.1.6 – Chuyển đổi PDF hoặc hình ảnh đồ họa thành PDF có thể chỉnh sửa

OCRKit sử dụng công nghệ OCR (Nhận dạng ký tự quang học) để nhận dạng văn bản trong đồ họa, đặc biệt hữu ích cho các tệp PDF nhận được qua e-mail, được tạo bởi DTP, ứng dụng văn phòng hoặc bằng máy quét hoặc máy photocopy. Tạo văn bản đơn giản PDF, RTF, HTML hoặc Unicode có thể tìm kiếm chỉ bằng cách kéo tài liệu trên ứng dụng OCRKit hoặc biểu tượng Dock.
Văn bản tìm kiếm. OCRKit là một ứng dụng Mac đơn giản và được sắp xếp hợp lý, có công nghệ Nhận dạng Ký tự Quang học tiên tiến, cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu được quét hoặc in thành văn bản có thể tìm kiếm và có thể chỉnh sửa. Nó có thể là một trợ giúp tuyệt vời cho tất cả mọi người, người dùng gia đình, người dùng doanh nghiệp tại nơi làm việc và các tổ chức giáo dục.
Bạn có thể sử dụng các công cụ sao chép và dán vào tài liệu, thay vì gõ lại mọi thứ và sửa nó. Nó làm tăng hiệu quả và hiệu quả của quy trình làm việc văn phòng. OCRKit rất nhanh và chính xác, đảm bảo nội dung của tài liệu vẫn còn nguyên trong khi vẫn tiết kiệm thời gian.
Động cơ OCR
Độ chính xác nhận dạng văn bản
Khả năng tìm kiếm nội dung tức thì
Nén PDF
Chuyển đổi tốc độ cao
Ổn định và hiệu suất
Công cụ OCR nhận ra các ngôn ngữ sau: tiếng Bulgaria, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Croatia, tiếng Tây Ban Nha Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina và Na Uy.
Xoay tự động. Xoay tự động xác định hướng của mỗi tờ được quét tự động, do đó tránh việc phải tự sắp xếp trước một ngăn xếp trước khi bạn quét. Vì xoay tự động hoạt động độc lập với cơ chế OCR, tính năng này cũng giúp cải thiện kết quả OCR.
Tài liệu nhiều trang. Không có giới hạn đối với số lượng trang của tài liệu PDF hoặc TIFF. Cũng không có giới hạn về số lượng trang có thể được xử lý mỗi ngày. Cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần kéo tài liệu vào biểu tượng Dock của ứng dụng hoặc mở nó bằng ứng dụng OCRKit (Mở bằng>).
Hỗ trợ AppleScript. OCRKit bao gồm hỗ trợ AppleScript, vì vậy người dùng chuyên nghiệp có thể sử dụng nó để chuyển đổi hàng loạt được lập trình.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 20.1.6:
Chuyển đổi tốc độ cao hơn tới 8 lần trên máy Mac mới nhất
Cải thiện tự động xoay cho các tài liệu độ phân giải cao
PDF nén cao – giảm kích thước tệp
Cải thiện độ chính xác và độ ổn định
Cải thiện độ chính xác định vị văn bản trong PDF
Nhiều cải tiến khác
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *