Omni Remover 3.2.2 – Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng

Omni Remover 3.2.2 – Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng

Omni Remover là gói tất cả trong một để giữ cho máy Mac của bạn vừa vặn. Nó có thể xóa cài đặt các ứng dụng độc hại và cứng đầu, thanh lọc các ứng dụng 32-bit, mồ côi còn sót lại và tối ưu hóa lưu trữ theo yêu cầu trên macOS Catalina.
Các tính năng :
Mac Clean – Công cụ xóa Omni mới cung cấp nhiều công cụ dọn dẹp Mac được thiết kế đẹp mắt để làm sạch các tệp không cần thiết, như bộ nhớ lỗi thời, tải xuống bị hỏng, nhật ký và bản địa hóa vô dụng.
Gỡ cài đặt ứng dụng Mac – mục đích cốt lõi của Omni Remover là dọn dẹp bộ sưu tập các tệp không còn cần thiết bị bỏ lại khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng trên Mac. Omni Remover có thể theo dõi các tệp đó, vì vậy ứng dụng có thể bị xóa hoàn toàn.
Gỡ cài đặt ứng dụng – gỡ cài đặt ứng dụng Mac rất đơn giản vì hầu hết các ứng dụng đều độc lập không gây rối với hệ thống Mac. Nhưng đó là một câu chuyện khác nếu bạn có ứng dụng ‘cứng đầu’. Có thể bạn sẽ tìm thấy chúng một lần nữa trong tương lai ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã gửi chúng đi. Omni Remover sẽ là người trợ giúp tốt nhất cho hoạt động đơn giản và khả năng loại bỏ ứng dụng Mac mạnh mẽ của nó.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.2.2:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.8 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *