OmniOutliner Pro 5.5.2 – Phiên bản Pro của outlan phổ biến

OmniOutliner Pro 5.5.2 – Phiên bản Pro của outlan phổ biến

OmniOutliner Pro là một chương trình linh hoạt để tạo, thu thập và sắp xếp thông tin. Hãy khởi đầu sự sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng một ứng dụng thực sự được thiết kế để giúp bạn suy nghĩ. Nó giống như có thêm một bộ não – một bộ phận không bị mất chìa khóa xe.
Bạn có thể sử dụng cấu trúc tài liệu của OmniOutliner để tạo cấu trúc phân cấp của các tiêu đề chính và các điểm phụ có thể được mở rộng và thu gọn, rất hữu ích khi thực hiện các ý tưởng mới, khoan cụ thể và sắp xếp các bước cần thiết để hoàn thành mọi thứ. Nhưng bạn không bị giới hạn trong các phác thảo – bạn đã có nhiều cột, hộp kiểm thông minh, danh sách bật lên có thể tùy chỉnh và hệ thống kiểu dáng sáng tạo theo ý của bạn.
Sử dụng OmniOutliner để soạn thảo danh sách việc cần làm, tạo chương trình nghị sự, quản lý công việc, theo dõi chi phí, ghi chú, lên kế hoạch cho sự kiện, viết kịch bản phim trên màn hình và bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ tới.
Đó là một cách viết thông minh hơn, một cách hiệu quả hơn để giữ ngăn nắp. Dù dự án của bạn là gì, OmniOutliner đều có các công cụ bạn cần để hoàn thành công việc.
Tuy nhiên, chúng tôi đã không dừng lại ở đó – một số tính năng chỉ phù hợp hơn với người dùng quyền lực và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một phiên bản OmniOutliner của Pro Pro với nhiều tùy chọn hơn.
OmniOutliner Professional bao gồm các tính năng phác thảo chuyên sâu như chỉnh sửa gấp, hỗ trợ dịch vụ cắt, ghi âm, ngăn kéo phần mới và các mẫu đã lưu. Với OmniOutliner Professional, bạn có thể chủ động ẩn và hiển thị thông tin trong các phác thảo của mình – hoặc nhanh chóng chuyển từ nơi này sang nơi khác – để bạn có thể tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn bằng cách tập trung vào chính xác những gì bạn muốn xem. Tính năng Kiểu Tên mới trong OmniOutliner Professional cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để chỉnh sửa nhanh và mạnh mẽ. Tải về phiên bản Pro ngay hôm nay và tự mình dùng thử!
Phiên bản 5.5.2:
Tài liệu: Cập nhật nhỏ vào hướng dẫn để làm rõ thêm và những thay đổi gần đây.
Sắp xếp: Danh sách Mục sẽ phản ánh thứ tự phác thảo khi áp dụng điều kiện sắp xếp.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.14 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.