Pastebot 2.3.2 – Phần mềm lưu mọi thứ bạn sao chép trên mac

Pastebot 2.3.2 – Phần mềm lưu mọi thứ bạn sao chép trên mac

Pastebot lưu mọi thứ bạn sao chép để bạn có thể nhanh chóng nhớ lại chúng trong tương lai. Lưu và sắp xếp các đoạn được sử dụng thường xuyên vào pastebotcác bảng tùy chỉnh và tạo các phím tắt để truy cập các bảng và dán các đoạn cụ thể. Xây dựng các bộ lọc với bản xem trước trực tiếp và áp dụng chúng khi bạn dán. Tạo các phím tắt để nhanh chóng dán bằng các bộ lọc của bạn và xuất các bộ lọc của bạn để chia sẻ với những người dùng Pastebot khác. Pastebot ở đó khi bạn cần và vô hình khi bạn không. Nhanh chóng truy cập các mẩu của bạn từ bất kỳ ứng dụng nào và tìm kiếm, xem trước hoặc lọc các mẩu trước khi dán. Bạn thậm chí có thể đặt thứ tự của các mẩu để dán theo thứ tự.
Khi bật iCloud, bảng tạm chính của bạn, bảng điều khiển tùy chỉnh và bộ lọc đồng bộ hóa trên tất cả các máy tính của bạn chạy Pastebot. Bảng tạm và bộ lọc của bạn sẽ có trên mọi máy Mac bạn làm việc. Tạo các nhóm pasteboard tùy chỉnh để tổ chức các đoạn quan trọng bạn muốn lưu và sử dụng lại. Gán các phím tắt cho các đoạn bạn sử dụng thường xuyên nhất. Clipboard Universal của macOS Sierra hoạt động cùng với Pastebot. Sao chép một đoạn trích trong Pastebot và dán nó vào thiết bị iOS của bạn thông qua Universal Clipboard.
Đặc trưng
Pastebot hoạt động ở chế độ toàn màn hình và chia đôi. Chạy ở chế độ chia đôi màn hình cho phép bạn sử dụng Pastebot như một miếng đệm đầu.
Chọn từ các kiểu cửa sổ dán nhanh khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn, luôn dán văn bản đơn giản, cho phép phát hành để dán và hơn thế nữa.
Có những ứng dụng bạn sao chép từ đó bạn không bao giờ muốn lưu trữ trong Pastebot. Chỉ cần thêm ứng dụng đó vào danh sách đen và Pastebot sẽ bỏ qua nó.
Tìm kiếm một cách nhanh chóng với khả năng tìm kiếm mạnh mẽ của Pastebot. Tìm kiếm dựa trên nội dung hoặc siêu dữ liệu. Bạn có thể tìm kiếm theo ứng dụng, ngày, loại dữ liệu và nhiều hơn nữa.
Pastebot có nhiều phím tắt để đáp ứng mọi thao tác sao chép và dán. Dán mục trước vào bảng tạm hoặc dán đoạn hiện tại trong khi áp dụng bộ lọc được sử dụng cuối cùng.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Pastebot 2.3.2:
Đã thêm hỗ trợ cho Chế độ tối
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.13 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *