Pathfinder: Kingmaker – Trò chơi nhập vai & tưởng tượng chơi đơn

Pathfinder: Kingmaker – Trò chơi nhập vai & tưởng tượng chơi đơn

Với sự giúp đỡ của hơn 18.000 người ủng hộ Kickstarter, Nhà thiết kế tự sự Chris Avellone và nhà soạn nhạc Inon Zur, Owlcat Games tự hào mang đến cho bạn game nhập vai máy tính isometric đầu tiên được thiết lập trong vũ trụ máy tính bảng Pathfinder yêu quý. Tận hưởng trải nghiệm RPG cổ điển được lấy cảm hứng từ các trò chơi như Baldur’s Gate, Fallout 1 và 2 và Arcanum. Khám phá và chinh phục Vùng đất bị đánh cắp và biến chúng thành vương quốc của bạn!

Khám phá Stolen Lands, một khu vực đã bị tranh chấp lãnh thổ trong nhiều thế kỷ. Hàng trăm vương quốc đã trỗi dậy và sụp đổ ở những vùng đất này, và giờ là lúc để bạn ghi dấu ấn bằng cách xây dựng vương quốc của riêng mình! Để làm như vậy, bạn sẽ cần phải sống sót trong vùng hoang dã khắc nghiệt và mối đe dọa của các quốc gia đối thủ, cũng như các mối đe dọa trong tòa án của chính bạn.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn với một loạt các lớp học và sức mạnh bao gồm các nguyên mẫu chuyên biệt, phép thuật mạnh mẽ và thần thánh, lựa chọn từ vô số khả năng, kỹ năng và chiến công của lớp. Pathfinder cho phép người chơi tạo ra các anh hùng (hoặc nhân vật phản diện) phù hợp với cả phong cách chơi cá nhân và tính cách của họ.

Gặp gỡ nhiều bạn đồng hành và NPC khác nhau, bao gồm các nhân vật mang tính biểu tượng từ chính thiết lập Pathfinder. Bạn sẽ cần phải quyết định ai sẽ tin tưởng và ai nên theo dõi cẩn thận, vì mỗi người đồng hành có một chương trình nghị sự, sự liên kết và các mục tiêu có thể khác với bạn. Hành trình của bạn sẽ trở thành hành trình của họ, và bạn sẽ giúp định hình cuộc sống của họ cả trong thời điểm này và cả tương lai.

Chinh phục các khu vực mới như tuyên bố chúng là của riêng bạn, khắc vương quốc của bạn khỏi nơi hoang dã. Trong khi hầm ngục cổ điển bò và thám hiểm nằm ở trung tâm của cuộc phiêu lưu này, ngoại giao, chính trị và phát triển vương quốc cũng là một phần của thách thức. Chọn đồng minh của bạn tốt, và giữ họ gần gũi trong khi khám phá những ngôi mộ và tàn tích cổ đại – và trong khi xử lý chính trị tại tòa án của riêng bạn.

Vương quốc của bạn là sự phản ánh của nhân vật của bạn và sự lựa chọn của bạn trong suốt trò chơi. Đó là một sinh vật được hình thành bởi sự liên kết của bạn, đồng minh của bạn và khả năng lãnh đạo người của bạn. Vương quốc của bạn không chỉ có thể mở rộng, mở ra các lãnh thổ mới và cho phép bạn xây dựng các thị trấn và cộng đồng mới, mà thành phố thủ đô của bạn sẽ thay đổi về mặt vật lý dựa trên các quyết định, chính sách của bạn và thậm chí cả người bạn chọn liên minh. Khi vương quốc của bạn phát triển, một số phe phái và các quốc gia láng giềng sẽ tìm đến bạn để tìm kiếm sự ưu ái và kiểm tra sức mạnh của bạn.

Khám phá – Chinh phục – Quy tắc!

Trò chơi nhập vai Pathfinder là một sự phát triển của bộ quy tắc 3.5 của trò chơi nhập vai giả tưởng lâu đời nhất thế giới, được thiết kế bởi Paizo, Inc sử dụng phản hồi của hàng chục ngàn game thủ giống như bạn. Cho dù bạn là người mới trong vũ trụ Pathfinder hay bạn là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, Pathfinder: Kingmaker là CRPG mà bạn đang chờ đợi.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

  • Bộ xử lý : Intel Core i7-3610QE @ 2.30GHz
  • Bộ nhớ : RAM 4 GB
  • Đồ họa : Đồ họa Intel HD 4000

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản Pathfinder: Kingmaker 2.1.5d_(41985):

  • Ghi chú phát hành có sẵn ở đây .

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.