PDF Checkpoint 1.9.8 – Chiếu trước nhiều tệp PDF, tự động hóa các hoạt động khác

PDF Checkpoint 1.9.8 – Chiếu trước nhiều tệp PDF, tự động hóa các hoạt động khác

PDF Checkpoint tự động hóa quy trình làm việc PDF với xử lý hàng loạt mạnh mẽ: preflight, định tuyến theo kết quả preflight, xuất dưới dạng hình ảnh, phân tách, Điểm kiểm tra PDFchuyển đổi màu sắc, giảm kích thước tệp và hơn thế nữa.
Preflight tập tin PDF. Nhanh chóng chiếu trước nhiều tệp PDF bằng cách sử dụng cấu hình preflight có thể tùy chỉnh và nhận thông tin chi tiết về phông chữ tài liệu, không gian màu, hình ảnh và thuộc tính.
Xuất PDF dưới dạng hình ảnh. Hàng loạt xuất các tệp PDF thành các định dạng hình ảnh khác nhau, trong không gian màu RGB, CMYK hoặc thang độ xám. Chỉ định độ phân giải hình ảnh mong muốn và tỷ lệ trang.
Chuyển đổi màu sắc. Chuyển đổi PDF sang cấu hình màu đã chọn (ví dụ: chuyển đổi RGB PDF sang CMYK). Bạn có thể chuyển đổi màu sắc của hình ảnh, văn bản và các yếu tố đồ họa.
Tối ưu hóa hình ảnh. Lấy mẫu và nén hình ảnh để giảm kích thước tập tin. Chỉ định độ phân giải hình ảnh cho việc sử dụng mục tiêu của PDF. Ví dụ: tái sử dụng PDF độ phân giải cao cho web và thiết bị di động.
Tách các tệp PDF thành các trang duy nhất. Tự động chia nhiều tệp PDF thành các tài liệu PDF một trang.
Định tuyến tập tin bằng kết quả preflight. Điểm kiểm tra PDF sẽ tự động di chuyển hoặc sao chép các tệp PDF vào các thư mục lỗi và thành công được chỉ định sau khi chiếu trước. Nó cũng có thể tạo một báo cáo preflight cho mỗi tệp.
Lưu ý: Điểm kiểm tra PDF 1.3.5 cho OS X 10.5 đến 10.6 được bao gồm trong bản tải xuống chính.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.9.8:
Hỗ trợ cho macOS 10.15 Catalina
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

PDF Checkpoint 1.9.13

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *