Permute 3.5.7 – Chuyển Đổi File Video, Nhạc Sang Nhiều Định Dạng Khác Nhau

Permute 3.5.7 – Chuyển Đổi File Video, Nhạc Sang Nhiều Định Dạng Khác Nhau

Permute là công cụ giúp người dùng macbook dễ dàng chuyển đổi đuôi file video sang một định dạng bất kỳ mà bạn mong muốn. Với giao diện dễ sử dụng thì chuyển đổi các tệp phương tiện của bạn sang nhiều định dạng khác nhau không còn khó khăn.

Các tính năng chính trong phần mềm

 • Dễ sử dụng – được xây dựng từ đầu, Permute là một ví dụ hoàn hảo về những gì một ứng dụng Mac nên là. Với giao diện tuyệt đẹp và tính năng kéo và thả đơn giản không cần các tùy chọn phức tạp.
 • Cực nhanh – Permute được thiết kế để cực kỳ nhanh. Hãy để chúng tôi chăm sóc những thứ khó khăn. Chỉ cần chọn định dạng video bạn muốn và nó sẽ được thực hiện nhanh hơn bạn có thể nói “tăng tốc phần cứng” – các cài đặt trước MP4 và HEVC hiện tận dụng các ưu điểm tăng tốc phần cứng của máy, tăng tốc chuyển đổi HEVC hơn 3 lần so với các phiên bản trước của Permute !
  Hỗ trợ PDF – Permute 3 hiện bao gồm hỗ trợ ghép nhiều hình ảnh thành một tệp PDF duy nhất.
 • Tất cả mọi thứ đã bao gồm – Không quan trọng nếu bạn đang chuyển đổi phim gia đình hoặc xử lý hình ảnh. Permute có thể làm tất cả. Chúng tôi hỗ trợ gần như mọi định dạng và có nhiều cài đặt trước cho thiết bị để bạn lựa chọn.
 • Trông tuyệt vời – Cho dù bạn sử dụng chế độ tối hay không, Permute sẽ trông thật tuyệt vời. Tận dụng các công nghệ hiện đại, Permute thậm chí sẽ thay đổi biểu tượng của nó ở chế độ tối.
 • Giữ lịch trình – Việc mã hóa lại video khá đòi hỏi tài nguyên máy tính. Đây là lý do tại sao bây giờ bạn có thể lên lịch Permute để chuyển đổi video, ví dụ như vào ban đêm khi bạn không sử dụng máy tính của mình.
  Và nhiều hơn nữa! – Có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác trong Permute – điều chỉnh âm lượng của tệp âm thanh hoặc bản âm thanh trong video. Thay đổi kích thước hàng loạt, xoay và lật hình ảnh và video. Và hơn thế nữa!

Điểm mới trong phiên bản này

 • Phiên bản Permute 3.5.7:

Yêu cầu cài đặt phần mềm

 • Bộ xử lý Intel, 64 bit
 • OS X 10.11 trở lên

Ảnh chụp màn hình khi sử dụng trên macbook

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.