PhotoMill 1.6.2 – Phần mềm chuyển đổi ảnh đa năng trên mac

PhotoMill 1.6.2 – Phần mềm chuyển đổi ảnh đa năng trên mac

PhotoMill giúp bạn chuyển đổi một số lượng lớn hình ảnh thành các định dạng hình ảnh phổ biến nhất, đặt tên tệp có ý nghĩa, hình mờ với văn bản và hình ảnh, điều chỉnh ảnh (độ sáng / bão hòa / phơi sáng / thang độ xám / v.v.), phù hợp với hình học (tỷ lệ / cắt / cắt / v.v.), xóa siêu dữ liệu riêng tư, thêm bản quyền của riêng bạn, v.v. Ngoài ra, PhotoMill là một trình chỉnh sửa siêu dữ liệu, trình đổi tên và trình duyệt ảnh tuyệt vời.
Các tính năng :
Đổi
Chuyển đổi sang: BMP, GIF, JPEG, JPEG 2000, PDF, PNG, TIFF
Mô hình màu: RGB, Xám, CMYK Độ sâu màu: 8/16 / 32 bit; có hoặc không có kênh alpha
Trình chỉnh sửa siêu dữ liệu
Các thẻ siêu dữ liệu EXIF ​​/ IPTC chính xác trong ảnh của bạn: đặt tọa độ GPS, xóa thông tin riêng tư khỏi ảnh của bạn, sửa hoặc đặt ngày chụp, thêm bản quyền, từ khóa hoặc xếp hạng của riêng bạn.
Trình duyệt ảnh
Ứng dụng này có một loạt các tính năng để duyệt thoải mái và tìm kiếm nhiều tiêu chí cho ảnh trong Trình duyệt. Trình duyệt có 3 bảng: Thông tin hình ảnh – hiển thị thông tin chi tiết về ảnh đã chọn; Nhóm – chia ảnh thành các nhóm / nhóm phụ dựa trên một tiêu chí đã chọn, ví dụ, theo ngày chụp; Tìm kiếm – cung cấp cho bạn một cơ hội để tìm kiếm ảnh theo các tiêu chí khác nhau.
Đổi tên
Bạn có thể đặt tên có ý nghĩa cho ảnh được chuyển đổi xây dựng tên tệp theo cách của pro pro – sử dụng văn bản và thẻ: chỉ mục, ngày chụp, tên gốc, chiều rộng hình ảnh, tìm và thay thế hình ảnh, v.v. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên ảnh mà không cần chuyển đổi .
Thay đổi kích thước
Điều chỉnh kích thước hình ảnh với một loạt các hành động hình học: tỷ lệ, cắt, thêm viền, cắt, cắt màu, xoay và lật, tự động xoay (theo hướng EXIF), thay đổi độ phân giải.
Chữ ký ảnh
Văn bản – bạn có thể sử dụng thông tin siêu dữ liệu ảnh – thẻ: ngày chụp, từ khóa, nhà sản xuất máy ảnh, v.v., cũng như văn bản đã nhập. Kích thước phông chữ có thể cố định hoặc liên quan đến chiều rộng hình ảnh, chiều cao, cạnh dài hoặc ngắn. Văn bản nhiều dòng, đột quỵ, bóng, xoay, ốp lát và các tính năng khác.
Hình ảnh – kích thước hình ảnh có thể cố định hoặc liên quan đến kích thước hình ảnh chính. Ốp ảnh cũng có sẵn.
Hình chữ nhật – nền cho văn bản; vuông hoặc tròn. Màu tô và nét có thể là một nửa trong suốt.
Điều chỉnh màu sắc
Các bộ lọc có sẵn: độ tương phản tự động, cân bằng trắng tự động, gamma, độ tương phản, độ phơi sáng, độ sắc nét, thang độ xám, màu nâu đỏ, màu, nhiệt độ, kênh HSL (Hue / Saturation / Lightness), kênh HSV (Hue / Saturation / Value, Brightness), kênh RGB , đường cong.
Làm việc với độ trong suốt: mặt nạ alpha, màu sang alpha, alpha sang màu. Phối màu: gán hồ sơ, chuyển đổi thành hồ sơ, bằng chứng với hồ sơ.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.6.1:
Cải thiện chỉnh sửa thẻ IPTC
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.12.2 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *