Prison Architect The Bucket – Game Quản Lý Nhà Tù Thú Vị

Prison Architect The Bucket – Game Quản Lý Nhà Tù Thú Vị

Xây dựng và quản lý Nhà tù An ninh Tối đa. Khi mặt trời chiếu vào những buổi sáng sớm trên một vùng nông thôn tuyệt đẹp, đồng hồ kiến trúc sư Nhà tùbắt đầu tích tắc. Bạn đã phải bẻ khóa và xây dựng một phòng giam để giam giữ rất nhiều tù nhân an ninh tối đa đang trốn vào nhà tù tương lai của bạn trên chiếc xe buýt màu vàng của họ. Khi công nhân của bạn đặt viên gạch cuối cùng, bạn không có thời gian để cho họ nghỉ ngơi vì họ cần bắt đầu vào khối tế bào thích hợp đầu tiên để bạn có thể nhường chỗ cho tù nhân tiếp theo. Một khi tất cả họ đã có một nơi để đặt những cái đầu mệt mỏi của họ, niềm vui thực sự có thể bắt đầu.

Bạn sẽ cần một căng tin, bệnh xá và phòng bảo vệ, ồ, và đừng quên đi vào nhà vệ sinh, hoặc mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn, nhưng còn khu vực tập luyện thì sao? Hoặc các tế bào giam cầm đơn độc? Hay một buồng hành quyết?

Lấy cảm hứng từ Dungeon Keeper, Bệnh viện lùn và Bệnh viện chủ đề và với hơn 1 triệu người chơi đã dành thời gian bên trong, Prison Architect là công cụ khóa tốt nhất thế giới.

Chế độ câu chuyện

Prison Architect mở đầu bằng câu chuyện về Edward, một người đàn ông đối diện với chiếc ghế điện vì phạm tội vì đam mê. Tiếp theo là bốn chương bổ sung tập trung vào các nhân vật và khía cạnh khác nhau của cuộc sống trong tù. Từ Mafia Dons đến các thượng nghị sĩ quyền lực, Prison Architect có tất cả! Để đưa những nhân vật này vào cuộc sống, Introversion hợp tác với nhà văn chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng Chris Hastings, tạo ra một câu chuyện mê hoặc về sự tham nhũng của con người đối với bối cảnh của khu công nghiệp nhà tù hiện đại.

Chế độ thoát

Hoàn thành siêu mẫu của bạn? Có những con chó bảo vệ đang di chuyển mọi hành lang và các tù nhân ăn ra khỏi tay bạn? Bây giờ bạn có thể sống kinh dị bằng cách bắn ra chế độ trốn thoát và chơi như một tù nhân bị bẻ cong khi thoát khỏi địa ngục.

Đào một đường hầm, đi tìm kho vũ khí hoặc bắt đầu một cuộc bạo loạn và thoát ra khỏi sự hỗn loạn, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn! Tìm hiểu làm thế nào để thoát khỏi sáng tạo của riêng bạn, hoặc nhấn nút ngẫu nhiên và tải một trong 12.000 nhà tù được tạo ra bởi đồng hơi

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản Xô 2819:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.7 trở lên

 

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.