Project Hospital – Trò chơi mô phỏng quản lý & chiến lược

Project Hospital – Trò chơi mô phỏng quản lý & chiến lược

Trở thành một bác sĩ át chủ bài, một kiến ​​trúc sư đầy tham vọng và một người quản lý thành công cùng một lúc. Thiết kế bệnh viện của riêng bạn, điều chỉnh từng chi tiết hoặc sử dụng một trong những mô hình được xác định trước và chỉ cần nhảy vào nhiệm vụ của bác sĩ.

Hợp đồng các công ty bảo hiểm khác nhau để có quyền truy cập vào các bệnh nhân có điều kiện y tế thú vị, thực hiện kiểm tra, xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và sử dụng các thiết bị khác nhau để giải quyết các câu đố chẩn đoán. Nhập viện bệnh nhân của bạn, thực hiện phẫu thuật và nhiều hơn nữa!

Sử dụng một bộ sưu tập các đối tượng, vật liệu và màu sắc khác nhau để làm cho nó thực sự là của bạn hoặc tiết kiệm thời gian của bạn và sử dụng một trong nhiều prefab khác nhau.

Từ tuyển dụng đến chuyên môn, từ bác sĩ đến người lao công, đảm bảo mọi người đều làm tốt công việc và tìm thấy sự hài lòng trong công việc.

Giúp bác sĩ của bạn và hướng dẫn họ thông qua các trường hợp phức tạp nhất hoặc chỉ theo dõi các bệnh nhân yêu thích của bạn.

Có một vài chế độ khác nhau trong Bệnh viện Dự án :

Các cấp hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản trong điều trị bệnh nhân và điều hành bệnh viện.
Chế độ hộp cát cung cấp nhiều giờ nội dung, xây dựng mọi thứ từ phòng khám nhỏ đến bệnh viện nhiều tầng, bắt đầu từ đầu hoặc tại một trong những bệnh viện hoặc phòng khám được xây dựng sẵn trong trường hợp bạn muốn nhảy thẳng vào quản lý. Chạy dịch vụ xe cứu thương của riêng bạn và giúp xử lý các sự kiện và trường hợp khẩn cấp.
Chiến dịch sẽ đặt bạn vào vị trí của một người quản lý khủng hoảng đang cố gắng cứu một vài bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
6 cấp độ thử thách sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và cho phép bạn tập trung vào các chi tiết phức tạp của từng bộ phận chuyên biệt.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản Project Hospital 1.2.21849 (42637):

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.6.8 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.