Recoverit Photo Recovery 8.2.1.4 – Khôi phục ảnh, video và âm thanh không giới hạn

Recoverit Photo Recovery 8.2.1.4 – Khôi phục ảnh, video và âm thanh không giới hạn

Khôi phục Photo Recovery cho phép bạn khôi phục hình ảnh, phim và nhạc từ tất cả các phương tiện lưu trữ.
Đã xóa ảnh và video phục hồi từ ổ cứng máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh Drone, điện thoại Android, thẻ nhớ, v.v.
Khôi phục ảnh và video từ thẻ nhớ máy ảnh
Tất cả các hình ảnh và video được quay bằng máy ảnh kỹ thuật số được đánh đố với từng khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống của chúng ta. Phục hồi hình ảnh phục hồi giúp bạn giữ các tập tin bị mất được phục hồi và bảo vệ tốt.
Phần mềm khôi phục ảnh máy ảnh hỗ trợ phục hồi ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số ở các thương hiệu khác nhau, bao gồm Canon, Nikon, Fuji, Sony, Panasonic, Pentax, v.v.
Nó phục hồi các hình ảnh và video đã bị xóa từ các máy ảnh Drone và máy ảnh tức thời bằng thẻ SD như DJI Drone, GoPro Drone, Fuji Instax Square, Polaroid camera, v.v.
Khôi phục ảnh, video và âm thanh từ thẻ nhớ SD
Thẻ SD đã được phổ biến trong nhiều thiết bị điện tử như máy ảnh và điện thoại Android. Recoverit Photo Recovery cho phép bạn lấy lại các tệp phương tiện đã xóa một cách hiệu quả và hiệu quả.
Phần mềm khôi phục thẻ SD chuyên khôi phục ảnh và video đã xóa khỏi thẻ nhớ ở tất cả các loại, bao gồm thẻ Micro SD, thẻ SD, thẻ CF, MMC, SmartMedia, thẻ xD-Picture, v.v.
Phục hồi ảnh Android có thể được thực hiện mà không gặp rắc rối nào ở đây, bất kể thương hiệu và kiểu điện thoại Android của bạn, như SamSung, BlackBerry, Nokia, điện thoại Windows, HTC, Motorola, Nexus, v.v.
Khôi phục tập tin phương tiện bị mất từ ​​máy tính
Recoverit Photo Recovery có thể khôi phục các tệp hình ảnh, tệp photoshop, tệp video và tệp âm thanh từ ổ cứng máy tính và các thiết bị bên ngoài được kết nối.
Phần mềm khôi phục ảnh và video có thể hoạt động tốt với cả máy tính Windows và Mac.
Nó có thể lấy lại hình ảnh, video và âm thanh bạn đã xóa từ một loạt các hệ thống tệp, bao gồm hệ thống tệp FAT, FAT32, NTFS, ReFS, HFS, HFSPlus, APFS, hệ thống tệp RAW, v.v.
Việc khôi phục các tệp đã bị xóa có thể được thực hiện bất kể chúng nằm ở đâu trên máy tính trước đây, chẳng hạn như ổ đĩa cứng máy tính, thùng rác hoặc thùng rác, ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), v.v.
Khôi phục các tập tin bị xóa từ ổ cứng ngoài
Recoverit Photo Recovery là một công cụ phục hồi ổ cứng gắn ngoài linh hoạt cho các ảnh đã bị xóa, bị mất hoặc được định dạng, âm thanh video và các tệp phương tiện khác.
Phần mềm khôi phục ảnh đĩa giúp phục hồi ảnh và video dễ dàng hơn nhiều và bảo mật khỏi tất cả các loại ổ cứng ngoài, SSD, ổ flash USB và ổ đĩa bút.
Nó hỗ trợ phục hồi hình ảnh, phim và bài hát kỹ thuật số từ ổ cứng ngoài trong các thương hiệu khác nhau như SanDisk, LeCia, Transcend, WD, Seagate, Toshiba, v.v.
Ổ cứng ngoài không được phát hiện, chưa được phân bổ, bị hỏng, bị hỏng hoặc được định dạng? Khôi phục lấy lại hình ảnh, video và âm thanh bị mất của bạn trong vòng vài phút và không gây hại.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 8.2.1.4:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.8 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.