RimWorld 1.2.2753 (rev705) – Game mô phỏng khoa học viễn tưởng trên mac

RimWorld 1.2.2753 (rev705) – Game mô phỏng khoa học viễn tưởng trên mac

RimWorld là một mô phỏng thuộc địa khoa học viễn tưởng được điều khiển bởi một người kể chuyện AI thông minh. Lấy cảm hứng từ Pháo đài Lùn, Đom đóm và Dune.
Bạn bắt đầu với ba người sống sót sau một vụ đắm tàu ​​trên một thế giới xa xôi.

 • Quản lý tâm trạng, nhu cầu, vết thương và bệnh tật của thực dân.
 • Cấu trúc thời trang, vũ khí và trang phục từ kim loại, gỗ, đá, vải hoặc vật liệu tương lai.
 • Chế ngự và huấn luyện thú cưng dễ thương, động vật trang trại năng suất và những con thú tấn công chết người.
 • Xem thực dân phát triển và phá vỡ mối quan hệ với các thành viên gia đình, người yêu và vợ / chồng.
 • Chống lại những tên cướp biển, bộ lạc thù địch, động vật hung hăng, côn trùng đào hầm khổng lồ và những cỗ máy giết người cổ xưa.
 • Giao thương với tàu qua lại và đoàn lữ hành.
 • Trang trí thuộc địa của bạn để làm cho nó vào một không gian dễ chịu.
 • Đào qua tuyết, bão thời tiết và chữa cháy.
 • Bắt người tị nạn hoặc tù nhân và biến họ về phía bạn hoặc bán họ thành nô lệ.
 • Khám phá một thế giới mới được tạo ra mỗi khi bạn chơi.
 • Xây dựng các thuộc địa trong sa mạc, rừng rậm, lãnh nguyên, và nhiều hơn nữa.
 • Học cách chơi dễ dàng với sự trợ giúp của một gia sư AI thông minh và không phô trương.

RimWorld là một máy phát điện câu chuyện . Nó được thiết kế để đồng tác giả những câu chuyện bi thảm, xoắn và chiến thắng về những tên cướp biển bị cầm tù, những kẻ thực dân tuyệt vọng, chết đói và sống sót. Nó hoạt động bằng cách kiểm soát các sự kiện ngẫu nhiên trên mạng mà thế giới ném vào bạn. Mỗi cơn giông bão, đột kích cướp biển và nhân viên bán hàng du lịch là một lá bài được kể về câu chuyện của bạn bởi Người kể chuyện AI. Có một số người kể chuyện để lựa chọn. Randy Random làm những thứ điên rồ, Cassandra Classic làm tăng căng thẳng và Phoebe Chillax thích thư giãn.
Thực dân của bạn không phải là những người định cư chuyên nghiệp – họ là những người sống sót bị rơi xuống từ một tàu chở khách bị phá hủy trên quỹ đạo. Bạn có thể kết thúc với một quý ông, một kế toán viên và một bà nội trợ. Bạn sẽ có được nhiều thuộc địa hơn bằng cách bắt chúng trong chiến đấu và chuyển chúng về phía bạn, mua chúng từ những người buôn bán nô lệ hoặc tiếp nhận người tị nạn. Vì vậy, thuộc địa của bạn sẽ luôn luôn là một phi hành đoàn.
Nền của mỗi người được theo dõi và ảnh hưởng đến cách họ chơi . Một quý tộc sẽ rất giỏi về các kỹ năng xã hội (tuyển dụng tù nhân, đàm phán giá thương mại), nhưng từ chối làm công việc thể chất. Một oaf trang trại biết cách trồng thực phẩm bằng kinh nghiệm lâu năm, nhưng không thể thực hiện nghiên cứu. Một nhà khoa học kỳ cựu rất giỏi nghiên cứu, nhưng không thể thực hiện các nhiệm vụ xã hội. Một sát thủ biến đổi gen không thể làm gì khác ngoài giết – nhưng anh ta làm điều đó rất tốt.
Thực dân phát triển – và phá hủy – mối quan hệ . Mỗi người có ý kiến ​​của những người khác, quyết định họ sẽ trở thành người yêu, kết hôn, lừa dối hay đánh nhau. Có lẽ hai thực dân tốt nhất của bạn đã kết hôn hạnh phúc – cho đến khi một trong số họ phải lòng bác sĩ phẫu thuật bảnh bao đã cứu cô khỏi vết thương do đạn bắn.
Trò chơi tạo ra cả một hành tinh từ cực đến xích đạo . Bạn chọn xem có nên hạ cánh các vụ tai nạn của mình ở vùng lãnh nguyên phía bắc lạnh lẽo, đồng bằng sa mạc khô cằn, rừng ôn đới hay rừng rậm xích đạo hấp. Các khu vực khác nhau có động vật, thực vật, bệnh tật, nhiệt độ, lượng mưa, tài nguyên khoáng sản và địa hình khác nhau. Những thách thức sống sót trong một khu rừng bị nhiễm bệnh, nghẹt thở rất khác với những người ở vùng đất hoang mạc khô cằn hoặc vùng lãnh nguyên băng giá với mùa phát triển kéo dài hai tháng.
Bạn có thể thuần hóa và huấn luyện động vật. Thú cưng đáng yêu sẽ vui lên thực dân buồn . Động vật trang trại có thể được làm việc, vắt sữa và cắt. Quái thú tấn công có thể được phát hành trên kẻ thù của bạn. Có rất nhiều động vật – mèo, chó tha mồi labrador, gấu xám, lạc đà, báo sư tử, chinchillas, gà và các dạng sống giống người ngoài hành tinh kỳ lạ.
Mọi người trong RimWorld liên tục quan sát tình hình và môi trường xung quanh để quyết định cảm giác như thế nào tại bất kỳ thời điểm nào . Họ phản ứng với đói và mệt mỏi, chứng kiến ​​cái chết, xác chết vô lễ, bị thương, bị bỏ lại trong bóng tối, bị cuốn vào môi trường chật chội, ngủ bên ngoài hoặc trong cùng phòng với những người khác và nhiều tình huống khác. Nếu họ quá căng thẳng, họ có thể đả kích hoặc suy sụp.
Các vết thương, nhiễm trùng, chân tay giả và các tình trạng mãn tính được theo dõi trên từng bộ phận cơ thể và ảnh hưởng đến năng lực của nhân vật . Chấn thương mắt làm cho khó chụp hoặc làm phẫu thuật. Vết thương làm chậm chân mọi người. Tay, não, miệng, tim, gan, thận, dạ dày, bàn chân, ngón tay, ngón chân, và nhiều thứ khác đều có thể bị thương, bị bệnh hoặc mất tích, và tất cả đều có tác dụng logic trong trò chơi. Và các loài khác có bố cục cơ thể của riêng chúng – cởi chân của một con nai, và nó vẫn có thể lúng túng trên ba con kia. Cởi sừng tê giác, và nó ít nguy hiểm hơn nhiều.
Bạn có thể sửa chữa các bộ phận cơ thể với chân tay giả từ nguyên thủy đến siêu việt . Một chân bị mắc kẹt sẽ khiến Joe Đại tá đi bộ sau một sự cố đáng tiếc với một con tê giác, nhưng anh ta vẫn sẽ khá chậm. Mua một chân bionic đắt tiền từ một thương nhân vào năm tới, và Joe trở thành một người chạy bộ siêu phàm. Bạn thậm chí có thể trích xuất, bán, mua và cấy ghép nội tạng.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản RimWorld 1.2.2753 (rev705) :

 • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

 • OS X 10.5 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *