Rogue Amoeba Farrago 1.5.2 – Phần Mềm Xem Video Clip, Âm Nhạc Trên Mac

Rogue Amoeba Farrago 1.5.2 – Phần Mềm Xem Video Clip, Âm Nhạc Trên Mac

Để chọn lựa một phần mềm xem video, file nhạc, các video tải về trên mac chất lượng cao không khó. Có rất nhiều ứng dụng có thể làm được. Rogue Amoeba Farrago  cũng sẽ mang lại cho bạn những tính năng tuyệt vời này.
Các tính năng của phần mềm phần mềm xem video macbook

  • Giao diện dạng lưới dễ quan sát: Lưới ô vuông của Farrago cho phép bạn bố trí âm thanh chính xác theo cách bạn muốn. Đặt âm thanh của bạn trong tầm tay và hoạt động theo cách bạn muốn.
  • Tùy chỉnh với trình kiểm tra: Sử dụng trình kiểm tra để điều chỉnh cài đặt của từng âm thanh theo nhu cầu của bạn. Đặt tên và màu ô, tinh chỉnh điểm vào / ra, thay đổi cài đặt làm mờ và hơn thế nữa.
  • Sắp xếp với bộ: Tạo các nhóm âm thanh riêng biệt dựa trên tâm trạng, chương trình hoặc bất kỳ tiêu chí nào khác mà bạn thích. Sử dụng bộ giúp quản lý âm thanh dễ dàng.
  • Bộ âm thanh: Bộ âm thanh mặc định của Farrago rất hữu ích, nhưng bạn có thể tạo bộ âm thanh của riêng mình dựa trên chương trình, tâm trạng hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn thích.
  • Giao diện chu đáo: Bố cục dựa trên ô của Farrago cung cấp một cách dễ hiểu để phát âm thanh của bạn qua bàn phím hoặc chuột.
  • Truy cập toàn cầu qua phím nóng: Với Phím nóng toàn cầu do người dùng định nghĩa của Farrago, bạn có thể kéo ứng dụng về phía trước, sau đó sử dụng các phím tắt trong ứng dụng để kích hoạt ngay âm thanh mong muốn của bạn.

Yêu cầu mac  để cài đặt phần mềm

  • MacOS 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Retouching Academy – MUA Retouch Panel – Tiện ích mở rộng Photoshop thông minh

Retouching Academy – MUA Retouch Panel – Tiện ích mở rộng Photoshop thông minh MUA …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *