Scythe – Game Chiến Lược Hay

Scythe – Game Chiến Lược Hay

Trong một thực tế thay thế vào những năm 1920 tại Europa, đã vài năm kể từ khi xảy ra Đại chiến, nhưng tro cốt của cuộc xung đột vẫn còn nóng và chiến tranh đang bước vào giai đoạn mới. Cuộc xung đột đầu tiên chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số động cơ chiến tranh đáng kinh ngạc được gọi là Mechs. Được xây dựng bởi Nhà máy Nhà máy, một quốc gia thành phố độc lập, từ đó trở thành đối tượng mong muốn của mọi người, những quái vật công nghệ này đi lang thang trên phong cảnh tuyết của Europa.
Trở thành anh hùng của một trong năm phe phái – Đế chế Sachsen, Khanean Crimea, Liên minh Rusviet, Cộng hòa Polania hoặc Vương quốc Bắc Âu – và trở thành quốc gia giàu có và quyền lực nhất trong tất cả các thời kỳ đen tối! Để đảm bảo chiến thắng của người dân của bạn, bạn sẽ cần phải khám phá và chinh phục các lãnh thổ mới, tranh thủ những tân binh mới và triển khai lực lượng của bạn bằng cách xây dựng các Mechs chiến đấu đáng sợ và đáng sợ. Phát lại lịch sử trong một quá khứ hư cấu đầy động cơ và công nghệ, trong đó mỗi lựa chọn bạn thực hiện sẽ rất quan trọng. Chọn các trận chiến của bạn một cách cẩn thận, bởi vì trong Scythe, chiến thắng đã đạt được với và cho mọi người!
Trò chơi :

 • Không đối xứng: mỗi người chơi bắt đầu trò chơi với các tài nguyên khác nhau (năng lượng, tiền xu, ý thức chiến đấu nhạy bén, mức độ phổ biến), một địa điểm bắt đầu khác nhau và một mục tiêu bí mật. Các vị trí bắt đầu được thiết lập đặc biệt để góp phần vào tính độc đáo của mọi phe phái và tính chất bất đối xứng của trò chơi.
 • Chiến lược: Scythe cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát gần như hoàn toàn đối với số phận của họ. Các yếu tố cơ hội duy nhất ngoài thẻ mục tiêu riêng biệt của mỗi người chơi là các thẻ Gặp gỡ, mà người chơi rút ra để tương tác với công dân của những vùng đất mới được khám phá. Chiến đấu cũng được xử lý bằng cách lựa chọn; không có may mắn hoặc cơ hội có liên quan.
 • Xây dựng động cơ: Người chơi có thể cải thiện khả năng xây dựng của mình để trở nên hiệu quả hơn, xây dựng các cấu trúc cải thiện vị trí của họ trên bản đồ, tranh thủ những tân binh vào phe của họ, kích hoạt mechs để ngăn cản đối thủ xâm chiếm và mở rộng biên giới để gặt hái nhiều loại và số lượng tài nguyên lớn hơn . Khía cạnh này tạo ra một cảm giác năng lượng và tiến bộ trong toàn bộ trò chơi. Thứ tự mà người chơi có thể phát triển kinh tế và công nghệ của họ làm tăng thêm cảm giác độc đáo của mỗi trò chơi, ngay cả khi chơi cùng một phe nhiều lần.

Các tính năng :

 • Thích ứng chính thức của trò chơi hội đồng đã giành giải thưởng.
 • Trò chơi chiến lược 4X (eXplore, eXpand, eXploit và eXterminate).
 • Tùy chỉnh mat để làm sắc nét chiến lược của bạn.
 • Chọn một đặc sản cho các trò chơi độc đáo: Nông nghiệp, Công nghiệp, Kỹ sư, Yêu nước hoặc Cơ khí.
 • Chiến đấu chống lại ba cấp độ AI và / hoặc bạn bè của bạn trong hotseat hoặc trong nhiều người chơi trực tuyến.
 • Hãy xem những minh họa về tương lai retro của thiên tài nghệ thuật Jakub Rozalski!

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.6,85:

 • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

 • Bộ xử lý Intel, 64 bit
 • OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Cách Tải Prince Meyson Tropical Colour LUTs For Photoshop Bản Full

Cách Tải Prince Meyson Tropical Colour LUTs For Photoshop Bản Full LUT màu nhiệt đới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.