Sid Meier’s Civilization VI 1.3.4 – Dẫn dắt nhân dân của bạn đến một biên giới mới

Sid Meier’s Civilization VI 1.3.4 – Dẫn dắt nhân dân của bạn đến một biên giới mới

Sid Meier’s Civilization VI , người chiến thắng 15 giải thưởng E3 bao gồm Trò chơi PC hay nhất và Trò chơi chiến lược hay nhất, là mục tiếp theo trong văn minh-vinhượng quyền Văn minh nổi tiếng , đã bán được hơn 35 triệu đơn vị trên toàn thế giới, bao gồm hơn 8 triệu đơn vị Civilization V.
Được tạo ra bởi nhà thiết kế game huyền thoại Sid Meier, Civilization là một game chiến thuật theo lượt, trong đó bạn cố gắng xây dựng một đế chế để đứng trước thử thách của thời gian. Trở thành người thống trị thế giới bằng cách thành lập và lãnh đạo một nền văn minh từ thời kỳ đồ đá đến thời đại thông tin. Tiến hành chiến tranh, tiến hành ngoại giao, nâng cao văn hóa của bạn và đối đầu với các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử khi bạn cố gắng xây dựng nền văn minh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết.
Civilization VI cung cấp những cách thức mới để tham gia vào thế giới của bạn: các thành phố hiện đang mở rộng về mặt vật lý, nghiên cứu tích cực về công nghệ và văn hóa mở ra tiềm năng mới và các nhà lãnh đạo cạnh tranh sẽ theo đuổi các chương trình nghị sự của riêng họ dựa trên đặc điểm lịch sử của họ khi bạn chạy đua theo một trong năm cách để đạt được chiến thắng trong trò chơi.
EMPIRES MỞ RỘNG :
Xem những điều kỳ diệu của đế chế của bạn trải rộng trên bản đồ hơn bao giờ hết. Mỗi thành phố trải dài trên nhiều ô để bạn có thể tùy chỉnh xây dựng thành phố của mình để tận dụng tối đa địa hình địa phương.
NGHIÊN CỨU HOẠT ĐỘNG :
Mở khóa giúp tăng tốc độ tiến bộ của nền văn minh của bạn thông qua lịch sử. Để tiến nhanh hơn, hãy sử dụng các đơn vị của bạn để chủ động tìm hiểu, phát triển môi trường của bạn và khám phá các nền văn hóa mới.
NĂNG LỰC NĂNG ĐỘNG :
Tương tác với các nền văn minh khác thay đổi trong quá trình trò chơi, từ các tương tác đầu tiên nguyên thủy trong đó xung đột là một thực tế của cuộc sống, đến các liên minh và đàm phán trò chơi muộn.
ARMS COMBINED :
Mở rộng trên một đơn vị trên mỗi thiết kế, một đơn vị hỗ trợ giờ đây có thể được nhúng với các đơn vị khác, như hỗ trợ chống tăng với bộ binh hoặc chiến binh với người định cư. Các đơn vị tương tự cũng có thể được kết hợp để tạo thành các đơn vị quân đoàn mạnh mẽ của quân đoàn.
NÂNG CẤP ĐA NĂNG :
Ngoài các chế độ nhiều người chơi truyền thống, hợp tác và cạnh tranh với bạn bè của bạn trong nhiều tình huống khác nhau, tất cả được thiết kế để dễ dàng hoàn thành trong một phiên duy nhất.
MỘT CIV CHO TẤT CẢ NGƯỜI CHƠI :
Civilization VI cung cấp cho người chơi kỳ cựu những cách mới để xây dựng và điều chỉnh nền văn minh của họ để có cơ hội thành công lớn nhất. Các hệ thống hướng dẫn mới giới thiệu người chơi mới đến các khái niệm cơ bản để họ có thể dễ dàng bắt đầu.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

  • Bộ xử lý : Intel Core i5 2.7Ghz
  • Bộ nhớ : RAM 6 GB
  • Đồ họa : Tối thiểu 1 GB GPU – GeForce 775M | Radeon HD 6970 | Intel Iris Pro

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Sid Meier’s Civilization VI 1.3.4:

  • Thêm kịch bản nhiều người chết đỏ
  • Nhiều sửa lỗi và thay đổi cân bằng.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.11 trở lên
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

MacCleaner 2 PRO 2.2 – Phần Mềm Dọn Rác & Nâng Cao Hiệu Suất Máy Mac

MacCleaner 2 PRO 2.2 – Phần Mềm Dọn Rác & Nâng Cao Hiệu Suất Máy …

No comments

  1. MACBOOK PRO 2013 CÓ CHƠI ĐƯỢC KHÔNG Ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *