Spinch 1.0.3 (40961) – Game vượt qua chướng ngại vật siêu khó trên mac

Spinch 1.0.3 (40961) – Game vượt qua chướng ngại vật siêu khó trên mac

Spinch là một thể loại game mà khi vào game bạn nhìn vào thôi cũng đã thấy cảm giác rối bời không biết phải đi đường nào để tới đích an toàn không sẽ bị quái vật ăn thịt mất giữa chừng.
Nếu bạn đã xem review game Spinch trên steam thì bước đầu vào trò chơi là một thế giới dày đặc với chứng ảo giác sôi sục. Đi sâu vào một hệ sinh thái mới với nhiều con đường, mức độ sáng và các chướng ngại vật phức tạp. Vượt qua lãnh vực vật chất và giả định hình dạng thật của bạn là Spinch, một sinh vật siêu nhanh nhẹn bị tiêu thụ bởi nhiệm vụ giải cứu lứa con mất tích khỏi một cuộc xâm lược vô tận của các loài dị hình, dị dạng và kỳ dị.
Mang lại khó khăn, Spinch sẽ yêu cầu bạn phát lại các phần cho đến khi bạn nắm vững thời gian và phản xạ của mình. Lướt qua, né tránh, leo trèo, bơi, nhảy, và thậm chí bắn chết con bạn khi bạn đối đầu với sáu tên trùm bí ẩn trong sáu thế giới sôi động. Thu thập các mục để cung cấp cho bạn thuận lợi trong khi tìm kiếm những đứa trẻ mất tích của bạn. Hãy đề phòng anh họ của bạn – anh ấy đang trông trẻ một số người thân của bạn, nhưng anh ấy hơi kỳ lạ. Chỉ với một chiếc đồng hồ tích tắc và khởi động lại nhanh chóng – không có mạng sống hoặc trò chơi bị thuyết minh – trò chơi chào đón người chơi với mọi trải nghiệm, nhưng là một thách thức đáng gờm đối với ngay cả những người có khả năng chạy tốc độ cao nhất.
Thế giới của Spinch đã được tạo ra và sống động bởi họa sĩ hoạt hình tài năng người Canada từng đoạt giải thưởng, Jesse Jacobs, nổi tiếng với tác phẩm đường nét chính xác và chi tiết kết hợp với bảng màu đậm và đơn giản. Các tác phẩm của anh có mối liên hệ với ảo giác, tâm linh, thực tại thay thế và sự hòa trộn giữa thiên nhiên với công nghệ. James Kirkpatrick, nổi tiếng với việc tham gia vào phong trào graffiti ban đầu của Canada và là nghệ sĩ hip-hop tiên phong, Thesis Sahib, đã tạo ra cảnh quan âm thanh của soundbit cổ điển và âm thanh điện tử được tìm thấy trong Spinch.
Yêu cầu tối thiểu của macbook để chơi game Spinch 1.0.3 (40961)

  • Phiên bản hệ điều hành: 4.12 10.10
  • Bộ xử lý và tốc độ: Core i3
  • RAM tối thiểu: 2 GB

Cách cài đặt game Spinch 1.0.3 (40961) trên hệ điều hành mac

  • Cài đặt
  • Chơi!

Ảnh trong game

 

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *