TG Pro (Temperature Gauge Pro) 2.50 – Kiểm soát tốc độ quạt, theo dõi nhiệt độ và tìm cảm biến bị lỗi

TG Pro (Temperature Gauge Pro) 2.50 – Kiểm soát tốc độ quạt, theo dõi nhiệt độ và tìm cảm biến bị lỗi

TG Pro sẽ cho bạn cái nhìn về những gì đang diễn ra bên trong máy Mac của bạn. Không có ứng dụng nào khác hiển thị nhiều cảm biến nhiệt độ hơn hoặc có nhiều tùy chọn TG Procho thông báo và tốc độ quạt. Tìm hiểu các thành phần nào đang nóng (và có khả năng quá nóng), tăng tốc độ quạt để làm mát máy Mac của bạn, nhận thông báo cảnh báo nhiệt độ cùng với nhiều tính năng tuyệt vời khác. Ngoài ra, hãy xem liệu có bất kỳ cảm biến hoặc quạt nào bị lỗi với chẩn đoán phần cứng tích hợp. Xem lý do tại sao hàng ngàn người tin tưởng TG Pro là ứng dụng đi kèm để kiểm soát nhiệt độ và quạt. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.
TG Pro hỗ trợ tất cả các máy Mac, bao gồm tất cả các máy MacBook Pro (bao gồm cả các model 2015), iMac, Mac Minis, MacBook Air và Mac Pros (bao gồm cả model 2013 mới hơn).
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.50:
Đã thêm tùy chọn để đặt lại nhiệt độ tối đa từ cửa sổ chính. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh răng trên cùng bên phải và chọn nó từ menu ngữ cảnh.
Đã khắc phục sự cố với văn bản thanh thực hiện ở chế độ macOS Catalina có thể xảy ra khi giao diện hệ thống được đặt thành Tự động và nó chuyển sang chủ đề Ánh sáng.
Đã khắc phục sự cố trong đó văn bản thanh thực đơn có thể chưa được cập nhật ngay lập tức khi diện mạo hệ thống thay đổi giữa Ánh sáng và Bóng tối.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *