The Universim 0.0.43.33080 – Game xây thành phố trên mac

The Universim 0.0.43.33080 – Game xây thành phố trên mac

Nhảy thẳng vào việc quản lý các hành tinh của riêng bạn khi bạn hướng dẫn một nền văn minh qua các thời đại. Xây dựng đế chế tối thượng trong Đại học , một giống mới của Trò chơi Thần được phát triển bởi Crytivo.
Bạn muốn tham gia vào các thử nghiệm Alpha và Beta kín của Đại học?
Theo dõi Bản tin và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào CBT bắt đầu!
Thời gian của bạn đang đến Hướng dẫn một nền văn minh non trẻ vượt qua những trở ngại của cuộc sống. Từ những khởi đầu khiêm tốn, hãy quan sát khi chúng phát triển và tiến bộ trong mọi thời đại dưới cánh của bạn. Ảnh hưởng đến quyết định của họ và trừng phạt những kẻ không chung thủy với một loạt các khả năng tin kính. Tương tác với các vật thể, tạo ra thảm họa và phóng những sinh vật không biết gì vào quỹ đạo. Đây là thế giới của bạn, và không có gì có thể ngăn bạn vui chơi.
Mục tiêu của chúng tôi là mang lại các tính năng mà bạn biết và yêu thích từ các trò chơi thần kinh điển và thêm vào đó những ý tưởng mới, động cơ vật lý hiện đại và hình ảnh cách điệu được phát triển bởi một vài anh hùng trong ngành của chúng ta.
CÂU CHUYỆN CỦA MỘT LOẠI
Gặp gỡ Nuggets, một loài dễ vỡ và kỳ quái dựa vào sự lãnh đạo của bạn để xây dựng, nghiên cứu và tiến lên. Giúp họ, và họ sẽ sớm bắt đầu viết lịch sử của riêng mình trong các ngôi sao. Mỗi Nugget là một cá thể độc đáo với một tập hợp các đặc điểm riêng biệt. Cũng giống như bất kỳ sinh vật sống nào khác, Nuggets phải có quyền truy cập vào một số tài nguyên quan trọng để tồn tại. Điều này bao gồm nước để uống, thức ăn để ăn và các hoạt động giải trí để tăng hạnh phúc và chất lượng cuộc sống của họ. Các hoạt động giải trí có thể bao gồm các công cụ thổi lên. Mày đã được cảnh báo.
Khi bạn dành thời gian với Nuggets, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng chúng cư xử như những sinh vật sống tự nhiên. Họ có những suy nghĩ và nhu cầu riêng, cũng như khả năng hành động theo những cách năng động và thú vị.
Mặc dù phần đầu của trò chơi sẽ cần nhiều quản lý hơn để đảm bảo sự tồn tại của nền văn minh của bạn, Nuggets sẽ dần dần phát triển và học cách tự xử lý nhiều nhiệm vụ hơn, dẫn đến việc bạn có thể chuyển sang vai trò và giải quyết ở cấp độ vĩ mô hơn những thách thức lớn hơn
TRÒ CHƠI HỮU CƠ
Các hành tinh trong Đại học không chỉ được tạo thành từ một loạt các vật thể được sắp xếp gọn gàng; mọi thứ được liên kết với nhau và đóng một vai trò duy nhất trong hệ sinh thái của mỗi hành tinh. Mỗi cây mà nền văn minh của bạn chặt hạ, mọi tài nguyên họ khai thác và mọi động vật họ săn sẽ ảnh hưởng đến thế giới họ đang sống. Việc thiếu cây và mức độ ô nhiễm cao sẽ làm tăng nhiệt độ toàn cầu theo thời gian, trong khi việc săn bắn hoặc câu cá liều lĩnh có thể gây ra sự tuyệt chủng của một số loài. Nhiệm vụ của bạn là quản lý cách Nuggets thu thập và sử dụng tài nguyên. Dấu ấn nào bạn sẽ để lại trên các hệ sinh thái tồn tại hàng triệu năm trước khi bạn đến? Bạn sẽ sử dụng mọi nguồn lực sẵn có và mở rộng với tốc độ chưa từng có, hay bạn sẽ tạo ra một cách sống bền vững hơn cho nền văn minh của mình?
THIÊN NHIÊN NHƯ BẠN BIẾT NÓ
Trong The Universim, thiên nhiên vẫn tuyệt vời và không thể đoán trước được. Mỗi hành tinh đi kèm với một vài điều ngạc nhiên chắc chắn sẽ thách thức nền văn minh của bạn. Từ những cơn lốc xoáy tiêu thụ mọi thứ trên đường đi của chúng, đến những trận động đất sấm sét có nguy cơ chia đôi nền văn minh của bạn. Nếu bạn đối xử với thiên nhiên không tốt, nó có thể chỉ cho bạn thấy nó tàn bạo và không thể tha thứ đến mức nào. Mỗi hành tinh bạn gặp sẽ có một cơ sở độc nhất. Một số hành tinh yên tĩnh và chứa đầy tài nguyên, trong khi những hành tinh khác thì cằn cỗi và nguy hiểm. Hãy cẩn thận ở ngoài đó!
Một cái gì đó đơn giản như chu kỳ giữa đêm và ngày có thể đóng một vai trò quan trọng. Các cuộc tấn công động vật hoang dã phổ biến hơn vào ban đêm, cũng như nhiệt độ thường xuyên giảm. Ban ngày cung cấp một chút an toàn hơn từ sự khắc nghiệt của thế giới. Với việc bao gồm một chu kỳ bốn mùa đầy đủ, các quần xã của một hành tinh có thể thay đổi mạnh mẽ, khiến Nuggets vô cùng khó khăn để sống sót qua mùa đông tàn khốc mà không có sự chuẩn bị trước thời hạn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản The Universim 0.0.43.33080:

  • Ghi chú phát hành có sẵn ở đây .

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • macOS 10.12 trở lên
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *