Things 3.13 – Phần Mềm Quản Lý Mọi Việc Được Ngăn Nắp

Things 3.13 – Phần Mềm Quản Lý Mọi Việc Được Ngăn Nắp

Things là một  phần mềm quản lý công việc giúp sắp xếp các công việc của bạn một cách dễ dàng và chi tiết hơn. Mọi thứ kết hợp các tính năng mạnh mẽ với sự đơn giản thông qua việc sử dụng các thẻ và thanh bộ lọc thông minh của nó. Danh sách nguồn kiểu Leopard cho phép lấy nét nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với giao diện người dùng đẹp mắt, Things hướng đến điều dường như không thể: giúp việc quản lý tác vụ trở nên dễ dàng và thú vị.

 Các tính năng chính trong phần mềm

  • The big picture. Danh sách nguồn kiểu Leopard cho phép bạn dễ dàng tập trung mà không cần chuyển đổi chế độ xem hoặc xoay quanh tiêu chí bộ lọc.
  • Magical tag bar tự động xuất hiện khi cần thiết và thích ứng với danh sách hiện đang hiển thị. Nó cho phép bạn xem chi tiết danh sách Việc cần làm dài nhất. Các thẻ phân cấp? 
  • Teamwork. Những thứ cung cấp các tính năng cộng tác tiện lợi. Dễ dàng ủy thác nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm của bạn. (Đây là công việc đang được tiến hành.)
  • No columns! Cho dù đó là nhiều thẻ, ngày tháng hay ghi chú, các mục Việc cần làm hiển thị thông tin của chúng trên cơ sở cần thiết. Không còn không gian bị lãng phí bởi các ô cột trống hoặc không liên quan!
  • Out of your head, ra khỏi con đường của bạn. Mục nhập nhanh HUD cho phép bạn nhập bất kỳ ý tưởng nào ngay khi nó chạm vào bạn. Đừng bao giờ để ý nghĩ về một công việc kinh doanh dang dở làm bạn phân tâm một lần nữa.

Có gì mới trong phiên bản này

  • Phiên bản 3.13:
  • Khả năng tương thích: OS X 10.11 trở lên

Ảnh chụp màn hình mac khi cài đặt phần mềm

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *