Tune Sweeper 4.24 – Xoá nhạc trùng lặp trên iTunes dễ hơn

Tune Sweeper 4.24 – Xoá nhạc trùng lặp trên iTunes dễ hơn

Tune Sweeper là một công cụ mạnh mẽ để làm sạch thư viện iTunes của bạn. Nó làm cho việc tìm và xóa các bản nhạc trùng lặp khỏi thư viện iTunes của bạn trở Tune Sweepernên dễ dàng. Tune Sweeper cũng có thể được sử dụng để tải thông tin bản nhạc và tác phẩm nghệ thuật bị thiếu vào bản nhạc của bạn.
Tune Sweeper tìm kiếm thư viện iTunes của bạn để tìm các nhóm bản nhạc trùng lặp dựa trên các tiêu chí tìm kiếm đã chọn có thể được sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng Tune Sweeper tích hợp trong ‘giữ các tùy chọn lựa chọn’ để tự động chọn các bản nhạc trùng lặp sẽ bị xóa dựa trên tùy chọn đã chọn. Ngoài ra, bạn có thể tự đánh dấu các bản nhạc riêng lẻ để xóa hoặc bỏ qua toàn bộ nhóm. Với một lần bấm nút, các bản sao được đánh dấu để xóa sẽ bị xóa khỏi iTunes và được gửi vào thùng rác của bạn. Tune Sweeper cũng có thể được sử dụng để xác định và xóa các bản nhạc được liệt kê trong iTunes nhưng không còn trên máy Mac của bạn. Đây là những bản nhạc hiển thị dấu chấm than khi cố gắng phát chúng trong iTunes.
Bản phát hành mới nhất của Tune Sweeper cũng bao gồm chức năng bổ sung để tải thông tin bản nhạc và album ảnh nghệ thuật bị thiếu vào thư viện iTunes của bạn. Tune Sweeper sử dụng kỹ thuật vân tay kỹ thuật số đã được chứng minh để xác định các bản nhạc của bạn và tải thông tin bản nhạc phù hợp về chúng. Sau khi lưu, thư viện iTunes của bạn sẽ tự động được cập nhật với thông tin mới.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.24:
Sửa lỗi
Đã thêm khả năng quét các vị trí bên ngoài / tùy chỉnh cho các bản nhạc Không có trong iTunes
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *