VideoDuke 1.10 – Trình tải xuống video nâng cao cho Mac

VideoDuke 1.10 – Trình tải xuống video nâng cao cho Mac

Tải phim trên Mac với VideoDuke ! Nó hỗ trợ tất cả các trang web video phổ biến và sẽ lưu video của bạn ở các định dạng tệp khác nhau. Bạn cũng có thể tải xuống video phát trực tuyến trên Mac với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời.
Tải xuống video trên Mac ngay lập tức
Bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào bạn thích trong một cú nhấp chuột! Chỉ cần dán liên kết vào video và VideoDuke sẽ làm phần còn lại.
Trong chế độ Đơn giản, bạn sẽ truy cập nhanh vào các video âm nhạc, phim, chương trình TV, phim hoạt hình có sẵn từ Vimeo, YouTube và Dailymotion. Các tập tin có thể được lưu dưới dạng 3GP, MP4, M4V, FLV và ở độ phân giải ưa thích: 360p, HD 720p, HD 1080p hoặc loại khác.
Tải xuống toàn bộ danh sách và kênh YouTube
Với VideoDuke, bạn sẽ có thể lưu các kênh và danh sách phát hoàn chỉnh khỏi YouTube. Cũng giống như với các video riêng biệt, bạn có thể chọn chất lượng cho từng video: 1440p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p hoặc 180p.
Trình tải xuống MP3
VideoDuke cũng sẽ tải xuống video YouTube dưới dạng tệp âm thanh. Không cần chuyển đổi – bạn chỉ cần lấy nhạc phim thay vì clip gốc trên YouTube. Ứng dụng giữ tiêu đề bản nhạc và album nghệ thuật và có thể lưu các tệp dưới dạng WebM, MP3 hoặc các định dạng có sẵn khác.
Trình tải xuống video Mac thân thiện
Sử dụng VideoDuke rất dễ dàng và trực quan – chỉ cần nhập từ tìm kiếm của bạn vào ứng dụng để tìm video bạn sẽ tải xuống từ web. Bạn cũng có thể tìm kiếm video trong trình duyệt web – VideoDuke hỗ trợ tất cả các trang web video phổ biến, chẳng hạn như YouTube, Dailymotion, Vimeo với các nút truy cập nhanh.
Tạo dấu trang tùy chỉnh cho từng video
Đánh dấu mọi thứ bạn cần: nó có thể là trang web video thường xuyên truy cập của bạn hoặc một video cụ thể mà bạn muốn tải xuống sau này. Bạn có thể tạo nhiều dấu trang như bạn muốn và dễ dàng quản lý chúng trong ứng dụng.
Tích hợp ứng dụng với trình duyệt của bạn
Bạn có thể đặt nút VideoDuke vào thanh dấu trang của trình duyệt và nhấp vào nút đó bất cứ khi nào bạn vấp phải một video trực tuyến tuyệt vời mà bạn muốn tải xuống. Khi nhấp vào, ứng dụng sẽ mở và cho phép bạn lưu video ngay tại chỗ.
Tải xuống tất cả các tệp liên quan đến video
Trong chế độ nâng cao của VideoDuke, bạn sẽ có được nhiều tùy chọn sâu sắc hơn khi tải xuống nội dung. Ví dụ: bạn có thể thấy tất cả các tài nguyên được tìm nạp từ trang web, bao gồm video, âm thanh, hoạt hình Flash, hình ảnh, v.v. Chuyển sang một tab cần thiết để xem chính xác các loại tệp bạn cần tải xuống.
Tải xuống video trực tuyến
Tin vui là, VideoDuke cũng sẽ lưu các luồng trực tiếp, các sự kiện thể thao, video giáo dục, v.v. Trình tải xuống video này cho Mac hỗ trợ các video được nhúng qua HTML5 và các video được phát qua RTMP để có thể xem chúng ngay cả khi không có kết nối Internet.
Tải phụ đề
Nếu video bạn định tải xuống có tính năng phụ đề hoặc chú thích đóng bằng các ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể đưa chúng đi cùng với video *. Bạn sẽ có được tệp SRT được phần lớn trình phát video hỗ trợ hoặc tệp video có phụ đề được nhúng.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.10:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.10 trở lên

VideoDuke 1.16_296

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.