VirtualBox – Phần mềm cài giả lập ứng dụng trên máy ảo của macbook

VirtualBox – Phần mềm cài giả lập ứng dụng trên máy ảo của macbook

Oracle VM VirtualBox là một tiện ích ảo hóa đa nền tảng và mã nguồn mở giúp bạn có thể mở rộng khả năng của máy tính để có thể sử dụng nó để chạy một số lượng lớn hệ điều hành (bên trong nhiều máy ảo), sử dụng cùng một phần cứng mà bạn sử dụng. nhiệm vụ hàng ngày của bạn.
Giải pháp ảo hóa hệ điều hành cho nhiều nền tảng
Như vậy, với sự trợ giúp của Oracle VM VirtualBox, người dùng có thể dễ dàng có các ứng dụng Windows và Linux chạy trên Mac, có Windows Server 2008 chạy trên máy chủ Linux, chạy các chương trình Linux trên PC chạy Windows, và như thế.
Hơn nữa, Oracle VM VirtualBox được thiết kế để cho phép bạn cài đặt và chạy nhiều hệ điều hành trên bao nhiêu máy ảo mà bạn cần.
Hạn chế vật lý và thực tế duy nhất về số lượng hệ điều hành ảo hóa và máy ảo mà bạn có thể chạy cùng lúc, là bộ nhớ và dung lượng ổ đĩa bị giới hạn của máy tính.
Ảo hóa bất kỳ hệ điều hành nào trên môi trường nhúng, máy tính để bàn hoặc dựa trên đám mây
Quan trọng hơn, ứng dụng ảo hóa Oracle VM VirtualBox rất dễ sử dụng, nhưng nó cũng có nhiều lựa chọn các công cụ và tính năng mạnh mẽ, giúp người dùng dễ dàng chạy nó trên hầu hết các bất kỳ nền tảng nào, từ các máy lớp nhỏ dành cho máy tính để bàn và các hệ thống nhúng, cho đến các trung tâm dữ liệu lớn và thậm chí cả môi trường dựa trên Đám mây.
Ưu điểm quan trọng nhất của Oracle VM VirtualBox là nó có thể được sử dụng để chạy phần mềm thuộc các hệ điều hành khác trên máy chủ Mac OS X, Windows, Linux và Solaris.
Hỗ trợ nhiều loại hệ điều hành và nhiều mục đích sử dụng ảo hóa
Do đó, Oracle VM VirtualBox hỗ trợ rộng rãi cho một số lượng đáng kể hệ điều hành khách bao gồm, nhưng hoàn toàn không giới hạn, Mac OS X (10.5 trở lên), DOS / Windows 3.x, Linux (2.4 và 2.6), Windows (NT 4.0, 2000, XP, Server 2003, Vista, Windows 7), Solaris và OpenSolaris, OpenBSD và OS / 2.
Bên cạnh việc ảo hóa dễ dàng nhiều loại hệ điều hành trên bất kỳ nền tảng nào, Oracle VM VirtualBox cũng có thể được sử dụng để cài đặt và cấu hình một thiết bị ảo, phần mềm kiểm tra trong một nền tảng được kiểm soát và dễ thay đổi.
Như một phần thưởng bổ sung, nếu cần, Oracle VM VirtualBox cũng có thể được sử dụng để giảm đáng kể chi phí năng lượng và phần cứng bằng cách sử dụng cùng một máy tính để chạy nhiều nền tảng máy tính trên cùng một nền tảng phần cứng vật lý.
Giải pháp ảo hóa mã nguồn mở mạnh mẽ
Nhìn chung, Oracle VM VirtualBox nên là phần mềm ảo hóa được lựa chọn cho bất kỳ ai tập trung vào các giải pháp mã nguồn mở.
Hơn nữa, mặc dù là một dự án hướng tới cộng đồng, Oracle VM VirtualBox được thiết kế để cung cấp cho bạn bất kỳ công cụ nào bạn có thể cần để ảo hóa thành công hầu hết mọi hệ điều hành trên một loạt phần cứng.
Có gì mới:
Phiên bản VirtualBox-6.1.16-140961:
GUI: Sửa lỗi thay đổi tên tệp trong trường Vị trí tệp khi tạo Đĩa cứng ảo
VMM: Đã sửa lỗi máy ảo đang chạy không khởi động được với VERR_NEM_MISSING_KERNEL_API_2 khi Hyper-V được sử dụng
Âm thanh: sửa lỗi hồi quy trong mô phỏng HDA được giới thiệu trong 6.1.0
máy chủ macOS: Đã sửa lỗi chuyển qua webcam và đầu vào âm thanh trên Mojave và mới hơn bằng cách yêu cầu ủy quyền từ người dùng
Máy chủ macOS: VBoxHeadless không còn có thể khởi động máy ảo (hồi quy 6.1.4 / 6.0.18)
Máy chủ Windows: Các bản sửa lỗi khi triển khai cổng nối tiếp
Bảng tạm chia sẻ: Đã khắc phục sự cố tiềm ẩn khi sao chép dữ liệu HTML (hồi quy 6.1.2)
Máy chủ và khách Linux: Hỗ trợ hạt nhân Linux phiên bản 5.8
EFI: Đã sửa lỗi đọc hệ thống tệp ISO9660 trên phương tiện được đính kèm (hồi quy 6.1.0)
EFI: Hỗ trợ khởi động từ các ổ đĩa được gắn với mô phỏng bộ điều khiển LsiLogic SCSI và SAS
Ảnh chụp màn hình:

VirtualBox 6.1.22-144080

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Troga – Phần mềm dịch hỗ trợ hơn 93 ngôn ngữ khác nhau

Troga – Phần mềm dịch hỗ trợ hơn 93 ngôn ngữ khác nhau Troga – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *