VirtuaVerse 1.28 (41051) – Download Game Du Lịch Phiêu Lưu & Mạo Hiểm

VirtuaVerse 1.28 (41051) – Download Game Du Lịch Phiêu Lưu & Mạo Hiểm

Trong một tương lai không xa, một Trí tuệ nhân tạo đã chiếm ưu thế hơn tất cả các AI khác và chính phủ của chúng. Xã hội đã chuyển sang một thực tế tích hợp vĩnh viễn được kết nối với một mạng nơ-ron duy nhất liên tục tối ưu hóa trải nghiệm của mọi người bằng cách xử lý dữ liệu cá nhân.
Nathan, một người ngoài cuộc vẫn từ chối tuân thủ hệ thống mới, kiếm sống bằng nghề buôn lậu phần cứng đã sửa đổi và phần mềm bẻ khóa. Được trang bị tai nghe tùy chỉnh của mình, anh ấy là một trong số ít người vẫn có thể tắt AVR và xem thực tế cho những gì thực sự là.
Anh ấy ở chung một căn hộ trong thành phố với bạn gái Jay, một nhà văn vẽ graffiti AVR tài năng, người có máy bay không người lái đã phun màu công nghệ lên khắp không gian tăng cường trong thành phố.
Một buổi sáng thức dậy, Nathan phát hiện ra rằng Jay đã biến mất trong đêm, nhưng không phải trước khi để lại một lời nhắn khó hiểu trên gương phòng tắm của họ.
Vô tình làm hỏng tai nghe tùy chỉnh của mình, Nathan giờ đã bị ngắt kết nối và quyết tâm tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Jay, nhưng anh sớm nhận ra mình bị cuốn vào một cuộc hành trình bất ngờ liên quan đến nhóm hacker của Jay và một hội những người làm công nghệ AVR.
Đi du lịch vòng quanh thế giới, anh ta sẽ phải đối mặt với các nghĩa địa phần cứng, khảo cổ học kỹ thuật số, các bộ tộc của những người theo đạo tiền mã hóa và trò đồi truỵ thực tế ảo.
Phiên bản hệ điều hành: 10.12
(Các) loại bộ xử lý & tốc độ:
RAM tối thiểu 2 GHz :
RAM video 2 GB :
1) Cài đặt
2) Chơi!
Ngôn ngữ : Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga, Trung giản thể, Tây Ban Nha
Phiên bản : GOG DRM Free v1.28 (41051)

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *