VMware Fusion Pro 12.0.0 Build 16880131 – Dễ Dàng Cài Windows Ảo – Chạy Ứng Dụng Win Lên Mac Os

VMware Fusion Pro 12.0.0 Build 16880131 – Dễ Dàng Cài Windows Ảo – Chạy Ứng Dụng Win Lên Mac Os

VMware Fusion Pro 12.0.0 Build 16880131 phiên bản mới nhất của phần mềm để có thể hỗ trợ người dùng mac dễ dàng chạy Windows, các ứng dụng file exe  trên máy Mac mà không cần khởi động lại hoặc cài song song 2 hệ điều hành làm nóng máy tính mac, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Windows 10, OS X El Capitan và Mac Retina mới nhất, ngoài việc luôn truy cập vào Microsoft Cortana. Chúng hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3 cho đồ họa nhanh hơn tới 65%, bên cạnh khả năng tương thích với USB 3.0 và nhiều màn hình với các DPI khác nhau. Nền tảng máy ảo cũng cung cấp hỗ trợ 64 bit đầy đủ với tối đa 16 vCPU, RAM 64 GB và ổ cứng 8TB cho một máy ảo.

Sử dụng trên gần như mọi hệ điều hành trên máy Mac

  • Bạn có thể dễ dàng chạy windows trên mac. VMware Fusion cho phép bạn sử dụng Linux, Windows 10  phiên bản mới nhất hoặc bất cứ hệ điều hành nào bạn có nhu cầu xài trên máy tính macbook.

Kết nối với VMware vSphere

  • Các máy chủ vSphere, ESXi và Workstation để khởi chạy, kiểm soát và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. Nhờ nền tảng VMware chung, máy ảo có thể dễ dàng chuyển từ trung tâm dữ liệu vSphere sang máy tính để bàn Mac và sau đó chạy trong Fusion.

Phát triển và thử nghiệm chạy mọi ứng dụng, phần mềm

  • Fusion giúp việc kiểm tra gần như bất kỳ hệ điều hành và ứng dụng nào trên máy Mac trở nên đơn giản. Xây dựng và thử nghiệm ứng dụng trong hộp cát trong khi chia sẻ an toàn các tệp và thư mục nguồn cục bộ. Fusion Pro hiện bao gồm một API RESTful để tích hợp với các công cụ phát triển hiện đại như Docker, Vagrant, Ansible, Chef và các công cụ khác để phù hợp với sức mạnh của VMware vào các đường ống sản xuất theo hướng Agile và DevOps ngày nay.

Với khả năng chạy toàn bộ đám mây ảo trên một máy Mac, các kiến ​​trúc sư giải pháp có thể trình diễn toàn bộ giải pháp phần mềm của họ trong thời gian thực, với các điểm khôi phục an toàn để trở về các cấu hình đã biết. Thể hiện đầy đủ câu chuyện về hành trình phần mềm của bạn bằng cách chạy tất cả các thành phần của nó trên một sổ ghi chép duy nhất để cho cả thế giới thấy.

Yêu cầu tối thiếu chạy phần mềm VMware Fusion Pro 12.0.0 Build 16880131  trên mac

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • macOS 10.12 trở lên
  • RAM tối thiểu 4 GB
  • 750 MB bộ nhớ trống của ổ cứng để chạy VMware Fusion và ít nhất 5 GB cho mỗi máy ảo

Ảnh chụp màn hình khi chạy phần mềm

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.