Weedcraft Inc – Game quản lý, chiến lược và mô phỏng

Weedcraft Inc – Game quản lý, chiến lược và mô phỏng

Weedcraft Inc khám phá việc kinh doanh sản xuất, nhân giống và bán cỏ dại ở Mỹ, đi sâu vào các khía cạnh tài chính, chính trị và văn hóa trong mối quan hệ phức tạp của đất nước với nhà máy đầy rắc rối và đầy triển vọng này.

Những ông trùm cần sa sẽ cần ưu tiên nguồn lực một cách cẩn thận khi họ quản lý việc sản xuất và phân phối cỏ dại của họ. Tu luyện các cây sát thủ, lai tạo chúng để tạo ra các chủng độc nhất của rau diếp quỷ, thuê và quản lý một đội ngũ nhân viên đang phát triển, và sẵn sàng tham gia cuộc thi. Như trong cuộc sống thực, việc kinh doanh của nụ mang đến nhiều cơ hội cùng với rất nhiều vấn đề. Quyết định khi nào và ở đâu để có thêm rủi ro để tối đa hóa lợi nhuận, nhưng hãy cẩn thận, cảnh sát và chính trị gia đều làm việc theo quan điểm riêng của họ.

Một chủ đề quan trọng, gây tranh cãi được trình bày một cách sâu sắc và chi tiết, Weedcraft Inc đưa ra một thách thức cho những người sẽ cai trị người lạnh lùng, đưa ra một loạt các kịch bản đa dạng và các nhân vật độc đáo để làm việc với (hoặc xung quanh) khi đế chế vừa chớm nở của bạn phát triển. Cho dù bạn chọn hobnob với các chính trị gia, trả tiền cho cảnh sát, đấu tranh cho quyền cần sa y tế hay làm việc với hệ thống pháp lý, tất cả đều mang tên icky dính và lợi nhuận của công ty.

Tính năng, đặc điểm

Tranh cãi trình bày với cái nhìn sâu sắc.
Quản lý nền kinh tế và phân phối kinh doanh vừa chớm nở của bạn.
Lựa chọn quan trọng, nhân vật với động lực riêng của họ tất cả được trình bày trong một câu chuyện với sự hài hước và trái tim.
Trang bị phòng phát triển của bạn cho năng suất tốt nhất và kiểm soát mọi yếu tố phát triển của bạn. Điều chỉnh dinh dưỡng, nước và cắt tỉa cây của bạn, thậm chí tạo ra các chủng hoàn toàn mới!
Thay đổi luật pháp, thay đổi xã hội và thay đổi cách thế giới xung quanh bạn nhìn nhận sản phẩm của bạn.
Chơi theo luật, phá vỡ chúng hoặc chỉ uốn cong chúng một chút. Đạo đức đang ở trên một thang trượt trong Weedcraft Inc.
Thuê và sa thải nhân viên, phá vỡ sự cạnh tranh và pháp luật bằng bất kỳ phương tiện nào theo ý của bạn. Hoặc giữ kẻ thù của bạn gần gũi và kết bạn, sự lựa chọn là của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

Bộ xử lý : Intel Core i5-3210M (2 * 2500) hoặc tương đương
Bộ nhớ : RAM 4 GB
Đồ họa : Đồ họa HD 4000, GeForce GTX 460 (1024 MB)

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 1.3.2:

Ghi chú phát hành có sẵn ở đây .

YÊU CẦU

macOS 10.12.1 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.